724 มาร์เก็ต ผู้นำด้านธุรกิจประกันออนไลน์ เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่โดยร่วมมือกับคาร์โร (Carro) บริษัทสตารท์อัพรายแรกผู้ให้บริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อขยายขีดความสามารถในการบริการซื้อ-ขายรถมือสองออนไลน์ให้สะดวก รวดเร็ว และครอบคลุมได้ยิ่งกว่าเดิม

       พงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ ในเครือศรีกรุงโบรคเกอร์ กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ของ 724 มาร์เก็ต ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยทุกชนิดผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ พร้อมทั้งมีตัวแทนนายหน้าครอบคลุมทั้ง 43 สาขาทั่วไทย การร่วมมือกับคาร์โรในครั้งนี้จึงถือว่าเป็นโอกาสในการนำเสนอบริการใหม่ ๆ และมีความพร้อมอย่างมากในการมอบสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่สะดวกสบายทั้งแก่กลุ่มลูกค้าเดิมที่ต้องการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง แต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงเทคโนโลยีผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะเราก็จะช่วยสนับสนุนในส่วนของพนักงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการตรวจสภาพรถ (Inspector) กว่า 160 รายทั่วประเทศ ที่จะเข้ามาช่วยในการตรวจสอบสภาพรถของลูกค้าก่อนส่งให้ลงขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์กับทางคาร์โร ส่วนลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปให้บริการได้ในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังจากติดต่อเข้ามา

       รวมถึงการขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ โดยนายหน้า 724 สามารถเข้ามาสนับสนุนในการหากลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อรถคุณภาพดี ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ซื้อ-ขายรถยนต์ผ่านนายหน้า 724 ที่มีมากกว่า 40,000 รายทั่วประเทศ และทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของคาร์โรจะเข้ามารับช่วงต่อในการดูแลและให้คำแนะนำเสมือนเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวแก่ลูกค้า”

       อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “การร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่าง 724 มาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทประกันออนไลน์ในเครือของ ศรีกรุง โบรคเกอร์ จะสามารถเข้ามาช่วยสนับสนุนการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเสริมกำลังในการเข้าบริการตรวจสอบสภาพรถของ ผู้ที่ต้องการขายรถผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของคาร์โรให้เข้าถึงจุดตรวจสภาพรถได้ง่ายขึ้น ซึ่งลูกค้าจะได้รับการบริการตามมาตรฐานของคาโร ซึ่งนอกจากจะได้ ราคาดี จบได้ไวแล้ว ยังอำนวยความสะดวกในการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลา เดินทางมายังที่ตั้งของสาขา
 
       โดยรถทุกคันที่ผ่านการคัดสรรจากคาร์โรในนาม CARRO Automall นั้น มั่นใจได้ว่าผ่านการตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากกว่า 200 จุด ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า และนอกจากลูกค้าจะได้รับรถคุณภาพดีในราคาโดนใจแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับความอุ่นใจในเรื่องของการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี หรือสูงสุด 30,000 กิโลเมตร อีกทั้งยังการันตีความพึงพอใจ คืนเงินได้ภายใน 5 วันอีกด้วย”

       การร่วมมือกันในครั้งนี้จึงนับเป็นโอกาสในการต่อยอดธุรกิจที่ครอบคลุมและครบครันให้กับ 724 มาร์เก็ตอย่างมาก โดยลูกค้าสามารถซื้อ-ขายยานยนต์มือสองไปพร้อมกับการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์ถูกใจให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานประกันภัย พร้อมกันนี้ยังขยายขีดจำกัดด้านการบริการให้กับคาร์โรเพื่อมั่นใจได้ว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง

       สัมผัสประสบการณ์การซื้อ-ขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์แบบมั่นใจ สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส ทุกขั้นตอน พร้อมบริการที่ปรึกษาส่วนตัวแก่ลูกค้าผ่านเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายที่มีอยู่ทั่วประเทศ เลือกชมรุ่นรถคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลายพร้อมผ่านการคัดสรรและตรวจสภาพ จากผู้เชี่ยวชาญแล้วได้ที่ th.carro.co หรือผ่านช่องทา Facebook : CARRO Automall Thailand

       สำหรับช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวหรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์และบริการใหม่ล่าสุดโปรแกรมด้านสุขภาพผ่านระบบอีคอมเมิร์ซของ 724 มาร์เก็ต สามารถติดตามได้ที่ www.724.co.th หรือ Facebook : 724 market