บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด เดินหน้าสู่การเติบโตไร้ขีด ล่าสุดผงาดคว้ารางวัล “นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ปี 2562” จากงาน PRIME MINISTER’S INSURANCE AWARDS ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ตอกย้ำความสำเร็จในการคว้ารางวัลติดต่อกัน 2 ปีซ้อนได้เป็นครั้งแรกของบริษัทฯ

       พิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร PRIME MINISTER’S INSURANCE AWARDS 2020 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมธุรกิจประกันภัย พร้อมบูรณาการความร่วมมือภาคอุตสาหกรรมประกันภัย ให้เป็นกลไกลขับเคลื่อนการพัฒนาระบบเศรษฐกิจของประเทศ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับประชาชน จัดขึ้นโดย คปภ. ซึ่งนำโดย ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ ในฐานะเลขาธิการ พร้อมเรียนเชิญคุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลและกล่าวปาฐกถาพิเศษภายในงานครั้งนี้

       โดยภายในงานมีการแบ่งรางวัลออกเป็น 11 ประเภท รวมทั้งหมด 52 รางวัล โดยบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ได้รับรางวัลในประเภท “นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ปี 2562” ซึ่งคุณนวพร อรุณสวัสดี ในฐานะกรรมการบริหารส่วนสำนักงาน ได้เป็นผู้แทนของทางบริษัทฯ ขึ้นรับรางวัลในครั้งนี้ด้วยตนเอง
 
       ทางด้านคุณนวพร ได้กล่าวให้สัมภาษณ์โดยสรุปใจความตอนหนึ่งว่า “ศรีกรุงโบรคเกอร์รู้สึกเป็นเกียรติและมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลนายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ทางคณะผู้บริหาร พนักงาน ตลอดจนถึงนายหน้าของเราทุกคน ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการรวมไปถึงประชาชนทุกคน ที่ให้การตอบรับและไว้วางใจในการทำงานของบริษัทฯ มาโดยตลอด สำหรับรางวัลที่ได้รับในปีนี้ จะช่วยให้บริษัทฯ มุ่งมั่นในการทำงานด้านธุรกิจประกันภัยให้เติบโตยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีส่วนในการผลักดันและยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับประชาชน ผ่านความคุ้มครองที่ได้รับจากประกันภัยอย่างครบวงจรในที่สุด” คุณนวพรกล่าวทิ้งท้าย  

       โดยศรีกรุงโบรคเกอร์ได้รับรางวัลติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากการดำเนินธุรกิจของทางบริษัทฯ ที่ตรงตามหลักเกณฑ์ในการพิจารณาให้รางวัลของคณะกรรมการ คปภ. อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพภายในองค์กร, มีฐานะการเงินที่มั่นคง รวมทั้งดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและมีธรรมาภิบาล ฯลฯ ซึ่งในปัจจุบันทางบริษัทฯ ให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วประเทศ รวม 40 สาขา ด้วยระบบการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงประชาชนได้ทุกกลุ่ม 

       สำหรับพิธีมอบรางวัล ประกันภัยดีเด่นครบวงจร Prime Minister’s Insurance Awards ประจำปี 2563 ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ ณ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหารจากบริษัทประกันชั้นนำทั่วประเทศ และสื่อมวลชนที่เข้ารายงานข่าวคึกคักตลอดทั้งวัน