บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำของไทย ชิงพื้นที่ออกสู่แนวรุกธุรกิจใหม่ ตอบรับยุคดิจิทัลดิสรัปชั่น เปิดตัวเอเจนซี่น้องใหม่ “ดลใจ มีเดีย พลัส” ชูจุดเด่นความเชี่ยวชาญด้าน “ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง” พร้อมบริการและทางเลือกด้านโซลูชั่นออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างครอบคลุม ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าจากประกันรูปแบบเดิม เติบโตสู่ Insurtech ได้อย่างมั่นคง

       เริ่มแรกทางบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ก่อตั้งบริษัทลูกในชื่อ บริษัท ดลใจ มีเดีย พลัส จำกัด มอบหมายให้เป็นผู้พัฒนาระบบการซื้อประกันออนไลน์ในรูปแบบ InsurTech ให้กับ บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกอีกหนึ่งแห่ง ที่ขยายจากเครือศรีกรุงกรุ๊ป โดยมีเป้าหมายเพื่อจำหน่ายประกันในรูปแบบออนไลน์ให้กับประชาชน

       โดยคุณนวพร อรุณสวัสดี ในฐานะกรรมการบริหาร บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “ดลใจ มีเดีย พลัส เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 6 ปี จากจุดเริ่มต้นในเรื่องบริการด้าน Digital Solutions Development โดยเป็นผู้พัฒนาระบบและแอปพลิเคชันเบื้องหลังให้กับหลายแบรนด์ชั้นนำในไทย และสามารถสร้างการเติบโตในวงการ InsurTech จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ สร้างยอดขายจากหลักหมื่นสู่หลัก 100 ล้านบาท ภายใน 3 ปี
คุณนวพรได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปัจจุบัน ดลใจ มีเดีย พลัส ได้ขยายงานบริการด้าน Digital Solutions อย่างครบวงจร โดยเข้ามารับหน้าที่ด้านสื่อสารการตลาดออนไลน์, โฆษณาดิจิทัล, สื่อสารประชาสัมพันธ์ และงานด้านโปรดักชั่น ให้กับกลุ่มบริษัทในเครือศรีกรุงโบรคเกอร์อย่างเต็มรูปแบบมากกว่า 2 ปี และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้กลุ่มบริษัทในเครือเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

       ทางด้าน คุณอาทร สินธรชัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดลใจ มีเดีย พลัส จำกัด กล่าวว่า “เรื่องของการตลาดออนไลน์และแบรนด์ดิ้งเติบโตขึ้นทุกปี และมีส่วนแบ่งมูลค่าหลายหมื่นล้านบาทต่อปี วิสัยทัศน์ของเรา คือ สร้าง Digital Ecosystem ตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าอย่างยั่งยืน ดังนั้น การสื่อสารด้วยเครื่องมือดิจิทัลที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ จะมีส่วนสำคัญในการต่อยอดให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ในขณะที่ผู้บริโภคก็เปลี่ยนแปลงเข้าสู่โหมดออนไลน์อย่างเต็มตัว เรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค ผ่านข้อมูลสถิติเชิงลึก ซึ่งตัวเลขได้เป็นตัวนำความสำเร็จมาสู่เราในวันนี้”  


       “นอกจากนี้ ดลใจ มีเดีย พลัส ได้ขยายธุรกิจสู่ Digital Media Solution และ Content Provider อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจลูกค้าอย่างยั่งยืน สร้างลูกค้าจาก “เอสเอ็มอี” สู่การเป็น “บิ๊ก แบรนด์” ระดับประเทศ ด้วยบิ๊กดาต้าที่นำเสนอให้กับลูกค้า”

“บริษัทฯ ของเราได้รวบรวมทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่มีความเป็น Creativity ไว้เป็นจำนวนมาก บวกกับประสบการณ์การทำงานและผลงานที่ผ่านมา ทั้งหมดเป็นตัวชีวัดความสำเร็จของ ดลใจ มีเดีย พลัส ในวันนี้ครับ”

 
      สำหรับ “ดลใจ มีเดีย พลัส” เป็นเอเจนซี่ที่ให้บริการการตลาดออนไลน์อย่างครบวงจร ตั้งแต่การสร้าง Awareness ไปจนถึงปิดการขาย เป้าหมายคือการแก้ปัญหาเชิงธุรกิจให้กับลูกค้า เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน และชี้วัดความสำเร็จจากยอดขายของลูกค้าเป็นสำคัญ

       โดยในช่วงครึ่งปีหลัง ดลใจ มีเดีย พลัส ตั้งเป้าสร้างการเติบโตให้กับกลุ่มบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ และลูกค้าของทางบริษัทฯ อย่างก้าวกระโดด สร้างสีสันพร้อมเติบโตอย่างมั่นคง สวนกระแสเศรษฐกิจในช่วงชะลอตัว พร้อมเตรียมจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับลูกค้าอีกหลากหลายบริษัทในอนาคตอย่างแน่นอน