บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด เดินหน้าตลาดสุขภาพ จับมือพันธมิตร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จํากัด (มหาชน) เปิดตัว “ThaiSri Cancer ประกันมะเร็งออนไลน์” ชูจุดเด่นความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย พร้อมดูแลมะเร็งทุกประเภทในทุกระยะ ตรวจพบรับเงินก้อนค่ารักษา 300,000 บาท ด้วยราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1,085 บาทต่อปี ตอบโจทย์ความห่วงใยในเรื่องสุขภาพ หลังพบดัชนีคนไทยป่วยด้วยมะเร็งทั้งชายและหญิงมากขึ้นทุกปี มั่นใจขึ้นแท่นแผนประกันไมโครอินชัวรันส์ยอดฮิตปี 2563

       724 มาร์เก็ต ผู้นำบริการ insurtech ในชื่อ “724 ประกันออนไลน์” มองเห็นถึงความเสี่ยงจากโรคมะเร็งที่เริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีผลต่อสุขภาพคนไทยโดยรวม จากข้อมูล 20 ปีหลังสุด พบว่ามะเร็งคือโรคร้ายที่เป็นสาเหตุหลักการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุด โดยในปี 2562 พบคนไทยเสียชีวิตจากโรคมะเร็งวันละ 221 ราย หรือ 80,665 รายต่อปี และมีคนไทยป่วยเป็นโรคมะเร็งรายใหม่ถึงวันละ 336 คน หรือ 122,757 คนต่อปี นับเป็นจำนวนที่สุงลำดับต้น ๆ ของประเทศในกลุ่มภูมิภาคเอเชีย

       ความร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จํากัด (มหาชน) จึงเกิดขึ้น เพื่อบรรเทาผลกระทบจากโรคร้าย ด้วยรูปแบบของ “ประกันมะเร็งออนไลน์” แผนประกันที่ตอบโจทย์มะเร็งทุกประเภท ด้วยราคาที่ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม สมัครออนไลน์ง่าย ๆ ภายใน 5 นาที ผู้เอาประกันก็จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลมะเร็งทุกประเภท เจอ จ่ายเงินก้อน ! รับค่ารักษาทันที 300,000 บาท พร้อมให้ความคุ้มครองมะเร็งผิวหนังเพิ่มอีก 60,000 บาท โดยสามารถทำประกันได้ตั้งแต่อายุแรกเกิด จนถึง 59 ปี และต่ออายุกรมธรรม์ได้ถึงอายุ 65 ปี และไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน

       โดยนายพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันมีผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งมากขึ้น ประกอบกับมะเร็งเป็นโรคที่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง “THAISRI CANCER ประกันมะเร็งออนไลน์” จึงเป็นประกันสุขภาพที่มีจุดประสงค์ในการช่วยเหลือประชาชนให้สามารถซื้อประกันมะเร็งได้ในราคาที่ไม่แพง แต่ได้รับความคุ้มครองเพียงพอต่อการรักษามะเร็งได้อย่างครอบคลุม และเรายังมีแคมเปญรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักในเรื่องนี้มะเร็งตลอดทั้งปีอีกด้วย

       สำหรับประชาชนที่สนใจ “ThaiSri Cancer ประกันมะเร็งออนไลน์” สามารถศึกษารายละเอียด และซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ของ 724 มาร์เก็ต หรือ https://share.724.co.th/www/a/3sH4OeFr/AM00147614 ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำรายการสั่งซื้อได้ด้วยตัวเองจนแล้วเสร็จภายใน 5 นาทีเท่านั้น พร้อมรับกรมธรรม์ออนไลน์ภายใน 24 ชั่วโมง

       ติดตามข้อมูลประกันภัยครบทุกประเภท รวมถึงสินค้าคุณภาพได้ที่ www.724.co.th พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รวมไปถึงกิจกรรมการร่วมสนุกชิงของรางวัล ได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียที่ www.facebook.com/724markets และไลน์แอด @724insure

 


เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

“ThaiSri Cancer ประกันมะเร็งออนไลน์”

- คุ้มครองมะเร็งทุกประเภท / ทุกระยะ
- ตรวจ เจอ รับเงินค่ารักษาสูงสุด 300,000 บาท
- คุ้มครองมะเร็งผิวหนัง 60,000 บาท
- ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
- เบี้ยเริ่มต้น 1,085 บาทต่อปี*
- คุ้มครองผู้เอาประกันภัยมีอายุตั้งแต่ 1-59 ปีบริบูรณ์ (ต่ออายุกรมธรรม์ได้จนถึง 65 ปีบริบูรณ์)
- ผู้เอาประกันภัยเป็นผู้ที่มีประวัติสุขภาพดี และไม่เคยเป็นโรคมะเร็งมาก่อนการเอาประกันภัย
- เบี้ยประภันภัยจะปรับเพิ่มขึ้นตามช่วงอายุ
- ระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง 90 วัน (Waiting Period)
- ได้รับกรมธรรม์ทางอีเมลของผู้เอาประกันที่ได้ระบุไว้
- ช่องทางการชำระเงินผ่าน บัตรเดบิต/บัตรเครดิต หรือ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ข้อยกเว้นที่สำคัญ
- โรคมะเร็งที่เป็นมาก่อนวันที่กรมธรรม์ประกันภัยปีแรกมีผลบังคับ ไม่ว่าจะได้รับการรักษาให้หายแล้วก็ตาม
- การปรากฏหรือทราบอาการของโรคมะเร็งหรือความผิดปกติที่สัมพันธ์กับโรคมะเร็งเป็นครั้งแรกภายในระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง (Waiting Period) 90 วัน