(กรุงเทพฯ – 6 มีนาคม 2563) บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้นำด้านบริการประกันออนไลน์ในชื่อ “724 ประกันออนไลน์” จับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ 6 บริษัทประกันภัยชั้นนำของไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ประกันออนไลน์ “ไวรัสโคโรนา” สะดวก รวดเร็ว สามารถสั่งซื้อพร้อมรับความคุ้มครองทันทีเมื่อกรมธรรม์ผ่านการอนุมัติ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นราคาประหยัด แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เพิ่มทางเลือกให้ประชาชนสู้วิกฤติไวรัสที่กำลังแพร่ระบาด และอยู่ในช่วงเฝ้าระวังสูงสุดในเวลานี้

       ประกันออนไลน์ “ไวรัสโคโรนา” เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด กับพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำของไทย ทั้ง 6 บริษัท คือ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของประชาชน ที่ตื่นตัวและมองหาความคุ้มครองจากประกันภัยในช่วงวิกฤติไวรัสโคโรนา

       โดยทาง 724 มาร์เก็ต ได้พัฒนาระบบออนไลน์ให้สามารถเชื่อมต่อ Application Programming Interface หรือ API เข้ากับระบบของบริษัทประกันภัยโดยตรง เพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว ประชาชนสามารถเปรียบเทียบราคา ผลประโยชน์ที่ได้รับ และความคุ้มครองจากบริษัทต่าง ๆ พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมทำคำสั่งซื้อประกันไวรัสโคโรนาด้วยตนเองที่เว็บไซต์ www.724.co.th ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอคิว ซึ่งลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองทันทีที่กรมธรรม์ได้รับการอนุมัติ

       สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันไวรัสโคโรนาที่ทาง 724 มาร์เก็ต จำหน่ายอยู่ในขณะนี้ มีมากถึง 16 แผนประกัน จุดเด่นอยู่ที่ความรวดเร็วในการออกกรมธรรม์ ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ตรวจเจอ รับเงินค่ารักษาทันที สัญญาต่อปี และที่สำคัญคือมีราคาที่ไม่แพง เฉลี่ยอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น สอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ของประเทศเป็นอย่างมาก

       นอกจากนี้ ความร่วมมือที่เกิดขึ้น ทำให้ 724 มาร์เก็ต กลายเป็นบริษัทโบรคเกอร์ประกันออนไลน์เจ้าแรกในไทยที่มีประกันไวรัสโรโรนา พร้อมจำหน่ายมากที่สุดในประเทศ และมีระบบออนไลน์ที่รวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนได้ทันสถานการณ์

       ติดตามข้อมูลประกันออนไลน์ “ไวรัสโคโรนา” และ “ประกันรถยนต์” สามารถตรวจสอบเบี้ยประกัน พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกจำนวนมาก ได้ที่เว็บ www.724.co.th