เอฟดับบลิวดีกรุ๊ปประกาศว่า วันนี้เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ได้เข้าซื้อกิจการของบริษัทสยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจประกันวินาศภัยของเอฟดับบลิวดีกรุ๊ปในประเทศไทยและในภูมิภาค มร.ร็อบ ชิเม็ก กรรมการผู้จัดการ และประธาน เจ้าหน้าที่ สายงานปฏิบัติการ เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า

       “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับทีมสยามซิตี้ประกันภัยเข้าสู่ครอบครัวเอฟดับบลิวดี และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าธุรกิจการประกันวินาศภัยของเราในประเทศไทยจะเติบโตมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้บริษัทสยามซิตี้ประกันภัยฯจะมีบทบาทสำคัญทำให้เราตระหนักถึงความมุ่งมั่นที่จะได้รับโอกาสในการเติบโตทางดิจิทัลในประเทศไทย ตามที่เราต้องการจะเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกัน

       นายกุลวัฒน์ เจนวัฒนวิทย์ ประธานกรรมการบริหาร ของบริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

       “นี่เป็นบทบาทใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับลูกค้า ทีมงาน และพันธมิตรของเรา โดยเอฟดับบลิวดีจะขยายแพลตฟอร์มของการประกันภัยที่ดีที่สุดและสร้างประสบการณ์ที่ใหญ่มากขึ้นให้กับบริษัท ส่งผลให้เราเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินงานและตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในประเทศไทยได้ดียิ่งขึ้น” เอฟดับบลิวดีเข้าซื้อธุรกิจของบริษัท สยามซิตี้ ประกันภัย จำกัด(มหาชน) เสร็จสิ้นเมื่อเดือนกันยายน 2562 และ ณ สิ้นไตรมาสที่สามของปี 2562 เอฟดับบลิวดีมีลูกค้าและสมาชิกประกันกลุ่ม 3 ล้านคน และพนักงานมากกว่า 2,300 คนในประเทศไทย