ชับบ์สามัคคีประกาศแต่งตั้งผู้นำสำหรับการดำเนินธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย คุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทย แทนที่คุณเอ็ดเวิร์ด คอปป์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประกันภัยและอุบัติเหตุ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

       คุณแอนดรูว์ เริ่มทำงานกับชับบ์ในปี พ.ศ 2549 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ที่บ้านเกิดในประเทศนิวซีแลนด์ และตั้งแต่นั้นมาคุณแอนดรูว์ ก็ดำรงบทบาทที่สำคัญหลายตำแหน่งที่ชับบ์หลายประเทศ ทั้งในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลียและญี่ปุ่น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคุณแอนดรูว์ ประสบความสำเร็จในการสร้างและการเติบโตของธุรกิจประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และประกันภัยการเดินทางผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายและครอบคลุมหลายภูมิภาค ในการดำรงตำแหน่งใหม่ ครั้งนี้ ภายใต้การได้รับอนุมัติ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 โดยคุณแอนดรูว์จะย้ายจากลอนดอนมาประจำที่กรุงเทพฯ และรายงานตรงต่อคุณเกลน บราวน์ รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประธานฝ่ายประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

       ในการเปลี่ยนแปลงผู้นำในประเทศไทยครั้งนี้ คุณพอล แมคนามี่ ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ การเปลี่ยนแปลงผู้นำในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญที่ชับบ์มีอยู่เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะรักษาทิศทางการเติบโตของเราในประเทศไทยได้ เรายินดีที่จะต้อนรับคุณแอนดรูว์กลับสู่ภูมิภาค เขาเป็นผู้บริหารเชิงรุก มุ่งเน้นผลลัพธ์ มีคุณสมบัติที่จะทำให้เราดำเนินธุรกิจในประเทศไทยได้ดี ซึ่งประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่งมากที่สุดในภูมิภาค