เปิดวิชั่น ‘อรัญ ศรีว่องไทย” CEO ป้ายแดงสินทรัพย์ประกันภัย เพิ่มทุนเป็น 2,440 ล้านบาท หวังพัฒนาบริการมัดใจลูกค้าระยะยาว

        บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พบปะสื่อมวลชนในงาน “ครบรอบ 37 ปี สินทรัพย์ประกันภัย” เปิดงานด้วยนายพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ประธานกรรมการ ได้กล่าวทักทายและกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับการแนะนำ CEO คนใหม่และทีมผู้บริหารชุดใหม่ นำทัพโดย นายอรัญ ศรีว่องไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยมากกว่า 30 ปี และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในแวดวงประกันภัย พร้อมประกาศเดินหน้าพัฒนาธุรกิจด้วยการเสริมความแข็งแกร่งทางการเงินด้วยทุนจดทะเบียน 2,440 ล้านบาท มุ่งมั่นพัฒนาทักษะของพนักงานขาย การให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาให้บริการลูกค้ามากขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้ายุค 4.0 นอกจากนี้จะให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุนด้านสินไหมและการตลาดเชิงรุก หวังสร้างกำไรเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคตอย่างยั่งยืน  


 
       ส่วนผลิตภัณฑ์ประกันภัย ในช่วงที่เหลือของปี 2562 นี้ ยังคงมุ่งเน้นขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งเป็นพอร์ตใหญ่ของธุรกิจ โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะสมกับการใช้รถของลูกค้าแต่ละราย เลือกความคุ้มครองสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากที่สุด 


       พร้อมกันนี้ นายสุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังให้เกียรติร่วมพูดคุยถึงโอกาสทางธุรกิจเครื่องประดับอัญมณีกับการประกันภัย และในโอกาสนี้ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ประกันภัย Private Collection & Personal Effect” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสะสมเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเพชรพลอยทองคำ กระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกายี่ห้อหรู รูปภาพหรือเฟอร์นิเจอร์โบราณ (Fine Art & Antique) คุ้มครองการสูญหายหรือเสียหายจากการโจรกรรมและการพกพาหรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน สูงสุดถึง 20 ล้านบาท ตอบโจทย์ลูกค้านักสะสมได้เป็นอย่างดี
 

สินทรัพย์ประกันภัยปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ หวังเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากขึ้น ให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น ให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา และได้รับความคุ้มครองสูงสุด” โดยตั้งเป้ายอดขายเบี้ยประกันภัยในปี 2562 อยู่ที่ 3,000 ล้านบาท “นายอรัญ กล่าวสรุป